kiểm tra lại (Bị rò rỉ) Video yeager côn đồ, Attack On Titan Eren Yeager

makaryo.net – kiểm tra lại (Bị rò rỉ) Video yeager côn đồ, Attack On Titan Eren Yeager, Thời gian gần đây, thời trang của các nhân vật trong anime được rất nhiều người quan tâm và yêu thích. Những con ma-nơ-canh này có lẽ mô phỏng các nhân vật anime một cách sống động nhất. Nói đến thời trang, bạn không thể bỏ qua Invasion on Titan Alan Yeager. Anh là nhân vật chính của loạt phim hoạt hình Assault on Titan. Nhân vật này phát triển với tất cả năng lượng của mình khi anh ta chiến đấu và sống đầy thích nghi. Nó đã là một yêu thích của người hâm mộ kể từ đó. Nếu mê mẩn những siêu mẫu của Allen Yeager, bạn không thể bỏ qua những bí quyết cực hay trong bài viết sau đây.

Alan Jagger tấn công các mô hình Titan

Eren Yeager là một nhân vật trong Attack on Titan. Eren Yeager là một thành viên của Đội Hướng đạo sinh, con duy nhất của Grace, Karla Yeager, người được các Titan nhận nuôi. Allen Yeager sinh ra và lớn lên ở Shiganshin và sống cho đến năm 845. Lòng căm thù của Allen Yeger đối với những người khổng lồ càng tăng lên khi anh nhìn thấy mẹ của mình bị giết bởi một người khổng lồ tươi cười. Vì vậy, anh đăng ký tham gia một khóa huấn luyện quân sự và sau đó gia nhập Quân đoàn Hướng đạo.

  • Côn,
  • đồ,
  • yeager,
  • video,
  • Attack,
  • Titan,
  • Eren,
  • Yeager

Allen Yeger có nhiều kiểu, kiểu người là thanh niên có chiều cao trung bình. Khuôn mặt xinh đẹp, đôi mắt đờ đẫn nhưng đôi lông mày có nếp nhăn. Tóc ngắn màu nâu sẫm với lỗ chân lông và làn da gần như không rám nắng. Khi nói đến quần áo, Alan Yeager luôn mặc đồng phục tuyển trạch viên. Đó là một chiếc áo khoác màu nâu sẫm với một chiếc áo sơ mi màu be. Thắt lưng, quần và giày cũng có màu nâu, vì nhân vật này luôn mang theo chìa khóa.

TYPE Trong TYPE, Alan Yeager muốn trở thành một người tuyệt vời. Nó dài 15m và có nhiều lông. Lưỡi và tai của nó dài hơn bình thường, lỗ mũi dài và mắt trũng sâu.

Attack On Titan Eren Yeager

Video lan truyền đầy đủ mới của Salma Flores và ảnh của Salma Cập nhật bởi Salma Flores Nicaragua
Miệng của anh ta có hình dạng bất thường, và các biểu hiện của men răng được phát âm chính xác. Lớp bóng của cô ấy có thể nhìn thấy mà không có môi và má. Allen Yeager đã chiến đấu tốt với tư cách là một Titan. Sau đó, rất nhiều người hâm mộ anime đã muốn ôm hôn nhân vật này.


Post Views:
9

You May Also Like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.