Từng được lan truyền vì nhan sắc giống Dilraba Dil, thiên thần nhỏ Iran bây giờ trông như thế nào? đây là bức ảnh

Immaku.com – Từng được lan truyền vì nhan sắc giống Dilraba Dil, thiên thần nhỏ Iran bây giờ trông như thế nào? đây là bức ảnh,Cuộc đời và vẻ ngoài của cô bé Mahadiz Mohammady, người nổi tiếng với nghề chụp ảnh thiên thần từ năm 8 tuổi, vẫn là tâm điểm chú ý của nhiều người ngày nay.

Mahdis Mohammadi, sinh năm 2010, là một trong những cô bé nổi tiếng nhất trên mạng xã hội. Cô bé gây sốt khắp thế giới kể từ khi bố của Mahadiz đăng ảnh con gái lên trang cá nhân vào năm 2016.

Khoảng hai năm sau, hình ảnh một cô gái Iran với vẻ ngoài trong sáng, ngọt ngào như thiên thần nhỏ tiếp tục tạo sức nóng trên nền tảng mạng xã hội Trung Quốc. Nhiều người dùng mạng với nụ cười rạng rỡ và đôi mắt to tròn đều nhận xét cô có nhiều nét giống mỹ nhân Tân Cương.

Bên cạnh đôi mắt to tròn, hàng mi cong vút và nụ cười ngọt ngào, Mahdis còn có mái tóc buộc thun đẹp như công chúa. Nhờ vẻ đẹp này, cô nhận được nhiều lời mời làm người mẫu ảnh và còn góp mặt trong một số MV ca nhạc.

Tuy nhiên, do nổi tiếng quá nhanh nên cuộc sống của gia đình Mahdist cũng có phần sóng gió. Vì có quá nhiều người yêu mến và bày tỏ mong muốn được gặp mặt nên cha của Mehdi đã phải nghỉ việc để đi làm vệ sĩ nhằm đảm bảo an toàn cho công chúa nhỏ.

Cũng để bảo vệ sự riêng tư của con gái, kể từ năm 2019, bố mẹ Mehdi quyết định chỉ đăng ảnh của cô lên mạng xã hội cá nhân vào những dịp đặc biệt để cô có một tuổi thơ trọn vẹn và không ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân.

Dù đã 6 năm nổi tiếng nhưng Mahdi vẫn giữ được vẻ đẹp trong sáng và thuần khiết như xưa dù mới 12 tuổi. Trang Instagram cá nhân của Mahdis có hơn 165.000 người theo dõi, thỉnh thoảng đăng tải những hình ảnh đời thường bên gia đình và bạn bè. Điều này cho thấy dù không còn hoạt động nhưng cô vẫn đang có cuộc sống hạnh phúc bên những người thân của mình.


Post Views:
12

You May Also Like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.